ผู้นำกระแสของวงการเครือข่าย

ผมได้รับแรงบันดาลใจจากหลายๆสิ่งหลายอย่าง-คนที่ฉันทำงานร่วมกับครอบครัวเพื่อนผู้นำทางธุรกิจคนอื่นๆ แต่สิ่งที่จริงๆแรงบันดาลใจให้ฉัน-และได้รับฉันออกจากเตียงในตอนเช้า-คือ ‘ โอกาส ‘ ทุกวันโอกาสจะออกมีและสิ่งที่คุณต้องทำคือการหาพวกเขา นั่นน่าตื่นเต้นมากๆ

การทำงานในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสำหรับส่วนที่ดีที่สุดของสามทศวรรษที่ผ่านมาผมมักจะท้าทายตัวเองให้นึกถึงสิ่งที่ชีวิตเป็นเหมือนก่อนการปฏิวัติดิจิตอล สิ่งที่วิสัยทัศน์และ gumption ผู้บุกเบิกอินเทอร์เน็ตจะต้องมีการจินตนาการโลกของบิตและไบต์-โลกนอกเหนือจากสายสัญญาณเสียงสายคงที่ของเวลา

เซอร์ทิมเบเร่ต์-ลีเห็น ‘ โอกาส ‘ เขาเห็นศักยภาพของโลกที่เชื่อมต่อเข้าร่วมโปรโตคอลและเทคโนโลยีร่วมกันเพื่อสร้างเว็บ เว็บไซต์แรกถูกสร้างขึ้นที่ CERN และวางออนไลน์ในเดือนสิงหาคม๑๙๙๑. มันให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ WWW ใหม่ที่มีคำอธิบายต่อไปนี้ว่าการบุกเบิกเหล่านี้จะทำอะไร:

เวิลด์ไวด์เว็บ (W3) เป็นความกว้าง hypermedia ข้อมูลการเรียกริเริ่มมุ่งมั่นที่จะให้การเข้าถึงทั่วไปกับจักรวาลขนาดใหญ่ของเอกสาร

นอกจากนี้ยังอธิบายถึงวิธีการที่องค์ประกอบนอกเหนือจากข้อความสามารถทำงานบนเว็บ: ‘ มันสามารถรวมกราฟิกวิดีโอและเสียงตัวอย่างเช่น ”

ดังนั้นกลุ่มของผู้บุกเบิกเห็นโอกาสที่จะสร้างโลกใหม่-โลกเสมือนจริง-ที่วางเกินกว่าทางกายภาพที่คนสามารถทำมากขึ้นเรียนรู้มากขึ้นและการค้ามากขึ้น ธุรกิจทั่วโลกได้รับการสร้างขึ้นจากเว็บ บุคคลมีการศึกษาและเป็นตัวเอง. ก่อนหน้านี้ไม่มีการเชื่อมต่อในขณะนี้มีการเข้าถึงโลกที่ถูกปิดให้พวกเขานั่นเป็นแรงบันดาลใจที่สวยงาม และเริ่มจากโอกาสการเชื่อมต่อได้เร่งการพัฒนาเศรษฐกิจ มันได้เปิดใช้งานผู้ประกอบการท้องถิ่น (ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ) เพื่อเข้าถึงความรู้ซัพพลายเออร์และลูกค้าทั่วโลก มันมี, ผ่านความสามารถในการควบคุมการสนับสนุนทั่วโลกทันที, เร่งตายของ dictatorships ทางการเมืองที่น่ากลัว. อย่างเท่าเทียมกัน, มันได้ส่งผู้ชมทั่วโลกสำหรับยุคใหม่ที่ทันสมัยของการก่อการร้าย. Yuval โนอาห์ Harari กล่าวว่าในหนังสือที่ยอดเยี่ยมของเขา Sapiens ว่า ‘ ในช่วงสองศตวรรษที่ผ่านมาก้าวของการเปลี่ยนแปลงกลายเป็นอย่างรวดเร็วเพื่อให้การสั่งซื้อทางสังคมที่ได้รับธรรมชาติแบบไดนามิกและอ่อน เขาอธิบาย: “วันนี้แม้กระทั่งสามสิบปีสามารถบอกเด็กวัยรุ่นได้อย่างสุจริต: ” เมื่อผมยังหนุ่มโลกที่แตกต่างกันทั้งหมด ” อินเทอร์เน็ตตัวอย่างเช่นเข้ามาในการใช้งานที่กว้างเฉพาะในช่วงต้นปี1990แทบไม่ถึง20ปีที่ผ่านมา วันนี้เราไม่สามารถจินตนาการถึงโลกนี้ได้เลย ”

ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงเร็วกว่าที่เคยเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งไม่เคยมีความสำคัญมากขึ้น

ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ: รหัสส่วนลด LINE MOBILE